Brjóstin á Jessica Alba

Á MTV kvikmyndahátíðinni sem var haldin um daginn var margt um stjörnunar eins og gengur og gerist. En þar var einnig kvikmyndastjarnan Jessica Alba, sem leikur meðal annars í Fantastic Four og fleiri bíómyndum og sjónvarpsþáttum. En hvað með það. En eitthvað virðist klæðnaðurinn hafa farið fram hjá henni, þar sem Jessica Alba hefur greinilega ekki tekið eftir því að kjóllin sem hún var að klæðast var gegnsær með öllu og því sást beint í brjóstin á henni, og það sem meira er. Enginn hefur sagt henni frá því að það sæist í gegnum kjólin hennar.

En nóg um það, hérna eru myndir af atvikinu sjálfu.

One Reply to “Brjóstin á Jessica Alba”

  1. Glæsilegur barmur á henni Jessicu, engin skömm af því að sýna hann smá. Svo er ég handviss um að hún gerði sér fullkomlega grein fyrir þessu.

Lokað er fyrir athugasemdir.