Öfga-hægri bloggarinn Hjörtur J. Guðmundsson ritskoðar alla þá sem eru ósammála honum

Öfga-hægri maðurinn Hjörtur J. Guðmundsson þykist þola aðrar skoðanir en sýnar eigin. Staðreyndin er hinsvegar sú að slíkar fullyrðingar hjá honum eru ekkert og hafa alltaf verið lygi. Enda er maðurinn rasisti og fasisti af verstu gerð. Það er staðreynd að Hjörtur J. Guðmundsson hefur barist gegn útlendingum á Íslandi undanfarin ár með mjög svo ógeðfelldum hætti. Það er staðreynd að Hjörtur er sæmilega hátt metinn innan leyfanna af Eimreiðarhópnum svokallaða í sjálfstæðisflokknum. Enda er Hjörtur starfandi sem blaðamaður á Morgunblaðinu núna í dag. Dreifandi þar rangfærslum eftir skipun Davíðs Oddssonar í sambland við sitt eigið hugarfóstur þess á milli. Helstu rangfærslur Hjartar eru varðandi ESB og ESB aðildarferli Íslands.

Fyrr í kvöld setti ég inn athugasemd hjá Hjört þar sem ég valta yfir hann á mjög svo rökstuddan hátt um hann og hans útlendingahatur og bullinu sem frá honum hefur komið um Icesave málið. Í svari sem hann kemur með þá segist hann þola aðrar skoðanir en sínar eigin. Gallinn við þessa fullyrðingu er bara sá að þegar ég ætlaði að svara honum með nýrri athugasemd. Þá gat ég það alls ekki. Þar sem Hjörtur hafði bannað mig frá því að skrifa inn athugasemdir inná bloggið hans. Þetta er alveg hans stíll að gera svona. Enda þolir maðurinn ekki mótlæti og hann þolir alls ekki aðrar skoðanir en sínar eigin og hann þolir alls ekki aðrar skoðanir sem ekki samræmast sjúkri hugmyndafræði hans um heiminn. Þetta er alveg í stíl við hegðun annara ný-frjálshyggju manna og annara öfga-hægrimanna á Íslandi. Þeir væla mest þegar þeir eru gagnrýndir en reyna svo að þagga niður í öllum þeim sem ekki eru þeim sammála.

Athugasemdin sem ég ætlaði að setja inn en ég gat það ekki vegna þess að Hjörtur er búinn að loka á mig af engri ástæðu.

Þú þolir ekki aðrar skoðanir, enda ertu þekktur fyrir ritskoðanir og það er staðreynd að þú lokaðir blogginu þínu fyrir athugasemdum lengi vel. Þó svo að þú haldir því hérna fram flaggandi merki sjálfstæðisflokksins eins og hver annar ný-frjálshyggju rugludallur sem skammast sín ekki fyrir það að hafa lagt efnahag Íslands í rúst.

Síðan má ekki gleyma innihaldslausri þvælu þinni gegn ESB og ESB aðild Íslands (sem er núna gulltryggð af hálfu íslendinga þegar fram líða stundir).

Ástæða þess að þú opnaðir fyrir athugasemdir hjá þér núna er vegna þess að þú telur að staða hægri öfgamanna hafi styrkst á Ísland í kjölfarið á höfnunar Icesave III samningum.

Ég er með fréttir fyrir þig. Hún hefur ekki gert og ég mun persónulega ekki leyfa því að gerast fái ég einhverju ráðið um umræðuna á Íslandi.

Sjálfstæðisflokkurinn ásamt framsóknarflokknum eru búnir að vera. Ég ætla mér að tryggja það að verði niðurstaðan eftir nokkur ár.

Hérna er myndin af þessu. Smellið á myndina til þess að fá fulla stærð.

Hérna er síðan myndin af athugasemdinni sem ég setti inn fyrr í kvöld. Smellið á myndina til þess að fá fulla stærð.

Ég tek alltaf myndir af athugasemdum mínum á þessu fólki. Enda veit ég af reynslu að þetta fólk þaggar kerfisbundið niður í öllum þeim sem það er ekki sammála. Gildir þá engu hvað sagt er og hver segir það.

Hjörtur J. Guðmundsson var í stjórn Heimssýnar, en er hættur þar (samkvæmt vefsíðu þeirra). Hann er þó ennþá í Heimssýn sem félagsmaður og í sjálfstæðisflokknum. Þar sem virðist vera nóg pláss fyrir svona ruglaða menn eins og Hjört J. Guðmundsson. Þetta er ekki í fyrsta skipti sem Hjörtur lokar á mig og ritskoðar mig af blogginu hans. Enda hefur maðurinn ekki nein rök, aðeins kjaftæði fram að færa sem er einfalt að hrekja með því að skoða staðreyndirnar.

3 Replies to “Öfga-hægri bloggarinn Hjörtur J. Guðmundsson ritskoðar alla þá sem eru ósammála honum”

 1. Þessi gaur hefur oft lokað á mig því hann vill ekki rökræða sínar vonlausu skoðanir. Hefur þú lent í fleirum?

  Kveðja

 2. Ég sé að þú lokar líka á fólk sem ekki er þér sammála eða fer í taugarnar á þér. Er ekki bara eðlilegt að loka á fólk sem er með stæla. Tek það fram að mér finnst Hjörtur alveg glataður að loka á þig. Hann er rökþrota.

  1. Þá sjaldan sem ég loka á fólk. Þá er það vegna óásættanlegrar hegðunar þess hérna. Þó svo að ég leyfi nú flestu að standa hérna. Þá ber mér samt engin skilda til þess að leyfa tröllum og öðrum fávitum að eyðileggja þetta blogg með athugasemdum.

   Ég hef mína línu og ég hika ekki við að nota hana. Það er þó ekki fyrr en ég búinn að aðvara viðkomandi allavegana einu sinni, stundum tvisvar ef svo ber undir. Í tilfelli þess sem ég bannaði núna í gær. Þá var um að ræða einstakling ef vefnum kryppa.com (eða hann tengdi sig inná þann vef). Þeir menn eru stjörnuvitlausir eins og sagt er. Það er engu viti við þá komandi. Hann hlustaði ennfremur ekki á þær viðvaranir sem ég gaf honum.

   Af þeim sökum var hann bannaður af þessu bloggi.

Comments are closed.