Samtökin Heimssýn sökkva til botns

Samtök andstæðinga ESB á Íslandi eru sokkin til botns og munu ekki koma aftur upp á yfirborðið. Enda er það snjallt af fólki að taka ekki mark á samtökunum Heimssýn sem láta svona þvælu frá sér fara. Gildir þó einu að þau hafi umrædda þvælu eftir öfga-hægri sinnuðum ritstjóra The Telegraph.

Con Coughlin á Símfréttum telur ástæðuna aðra: bin Laden var Evrópusinni í laumi.

Osama bin Laden var Evrópusinni. Heimssýn 4 Maí 2011.

Það er augljóst að almenningur á Íslandi getur sleppt því að hlusta á Heimssýn. Þar sem frá þeim kemur er ekkert nema tóm þvæla og vitleysa. Þessi ummæli þeirra þarna eru alveg í samræmi við aðra skilda heimsku sem frá þeim hefur komið á undanförnum mánuðum og árum. Þessi ummæli Heimssýnar eru þar engin undantekning á þeirri reglu.

One Reply to “Samtökin Heimssýn sökkva til botns”

  1. Þetta er rugl í Heimssýn. Bin Laden hefur varla verið ákafur stuðningsmaður ESB þar sem að hann boðaði þá sýn að endurreisa kalífadæmið frá Andalúsíu á Spáni allt til Indlands.

    Erfitt er að sjá að maður með slíka sýn geti verið hlynntur Evrópusamrunanum, nema þá að Bin Laden hafi talið sig getað samið við aðildarríki ESB um að hluti Spánar myndi fara undir kalífadæmið hið síðara.

Lokað er fyrir athugasemdir.