Elítan á AMX

Væluvefurinn AMX stendur í stórræðum þessa dagana og dælir út greinum núna. Sem hafa allar það sameiginlegt að vera ómarktækt rusl. Það sem er þó merkilegast í þessum greinum er að núna á AMX farið að tala um elítuna. Gallin er auðvitað bara sá að AMX er elítan og hefur alltaf verið elítan og engir aðrir.

Enda er AMX rekið af einum helsta grátkór á Íslandi. Ný-frjálshyggjumönnum sem settu Ísland á hausinn og hafa aldrei kunnað að skammast sín fyrir það. Þess í stað vælir þetta fólk meira en heilbrigt er þegar spilling og andlegt óheilbrigði er gagnrýnt.

Ég sé einnig að AMX liðið hefur haft mikið fyrir því að bera hin ýmsu mál við dýrabæinn í sögu George Orwell. Staðreyndin er hinsvegar sú að í þeirri sögu hefði AMX liðið verið flokkað sem svínin og ekkert annað.

Ég mæli síðan með því að AMX elítan kynni sér Dýrabæinn eftir George Orwell. Það er hægt hérna fyrir neðan.