Jón Bjarnarson á að segja af sér ráðherraembætti og þingmennsku án tafar

Hinn gjörspillti alþingismaður og ráðherra Jón Bjarnarson á að segja af sér embætti nú þegar. Ástæðan er auðvitað sú að Jón Bjarnarson er gjörspilltur ráðherra. Enda er það frægasta dæmið um spillingu Jóns Bjarnarsonar þegar hann skipaði vanhæfan son sinn í embætti á vegum íslenska ríkisins. Slíkt er auðvitað ekkert nema hreinræktuð spilling af hálfu Jóns Bjarnarsonar.

Núna vogar hinn gjörspillti Jón Bjarnarson sér að standa í veg fyrir aðildarviðræður Íslands og ESB með því að heimta tollvernd fyrir íslenskan landbúnað. Eitthvað sem er augljóst að ESB mun aldrei samþykkja. Enda er tollvernd brot á hinum sameiginlega markaði sem ESB er með og þetta er ennfremur brot á tollabandalagi ESB.

Það er einnig óþolandi að Jón Bjarnarson skuli vera á móti neytendum og fjölskyldum á Íslandi eins og raunin hefur verið undanfarin ár. Enda hafa aðgerðir Jóns Bjarnarsonar sem Landbúnaðarráðherra aðeins hækkað matarreikning íslendinga undanfarna mánuði. Í staðinn fyrir að lækka hann, eins og hefði átt að vera markmið Landbúnaðarráðherra á Íslandi.

Af þessum sökum þá ætti Jón Bjarnarson að skila inn uppsögn sinni á skrifborð Jóhönnu Sigurðardóttur Forsætisráðherra á morgun, helst fyrir klukkan 08:00 um morguninn. Það yrði almenningi á Íslandi til mikils léttis að vita af því að Jón Bjarnarson er ekki lengur ráðherra á Íslandi.

Frétt um þessa ólýðandi hegðun Jóns Bjarnarsonar.

Ágreiningur um landbúnað tefur undirbúning aðildarviðræðna við ESB (Vísir.is)