Ýmislegt hægt að gera án Sigmundar Davíðs, formanns framsóknarflokksins

Í fréttum dagsins í dag þá heldur Sigmundur Davíð, formaður framsóknarflokksins því fram að ýmislegt sé hægt að gera án Evrópusambands-aðildar Íslands. Nefndi Sigmundur Davíð nokkur dæmi um það hvað er hægt að gera með Sigmundi Davíð. Dæmin sem Sigmundur Davíð nefndi eru hinsvegar engin um það hvernig hann og framsóknarflokkurinn getur hjálpað til með sínum hugmyndum án Evrópusambands-aðildar Íslands og evrunnar sem gjaldmiðils á Íslandi. Tal Sigmundar Davíðs um fjárlögin til margra ára er bara innantómt þvaður manns sem skilur ekki og hefur ekki áhuga á að skilja hlutina. Hinsvegar er ljóst að Sigmundur Davíð lætur fóðra sig af ýmsum hlutum sem er hentugt fyrir hann að segja í fjölmiðlum. Það sést ef vel er að gáð. Það er því ljóst að Sigmundur Davíðs er ekkert nema bullari í stjórnmálum á Íslandi. Þessi hugmynd Sigmundar Davíðs að flytja út vatn er ekkert nema tal svikasölumanns. Sú hugmynd Sigmundar Davíðs um fjárlög mundi bara boða meiri kreppu og ennfremur frekari vandamál.

Hinsvegar er lausn á Sigmundar Davíðs vandamálinu, og það er að losna við Sigmund Davíð í eitt skipti fyrir öll.

Hérna eru nokkur dæmi um hvað er hægt að gera án Sigmundar Davíðs.

Ganga í Evrópusambandið. Íslendingar geta gengið í Evrópusambandið á Sigmundar Davíðs.
Leggja niður verðtrygginguna, varanlega með því að taka upp evruna sem gjaldmiðil á Íslandi.
Bæta kaupmátt á Íslandi. Þá með aðild Íslands að Evrópusambandinu og upptöku evrunar sem gjaldmiðils.
Það er hægt að tryggja almenningi á Íslandi betri lífsskilyrði og aukin lífsgæði.

Margt fleira er hægt að gera, en ég læt þetta duga að sinni.

Það er margt hægt að gera sem aðili að Evrópusambandinu. Það er hinsvegar fátt um fína drætti án Evrópusambands-aðildar á Íslandi eins og það sem Sigmundur Davíð boðar. Það besta sem íslenska þjóðin getur gert er að losa sig við menn eins og Sigmund Davíð. Enda er ekkert uppúr þeim að hafa nema meiri kreppu og aukin vandamál.

Fréttir af þessu.

Margar leiðir færar án Evrópusambandsins (Vísir.is)
Sprengisandur 21.08.2011 – Sigmundur Davíð Gunnlaugsson (Vísir.is)
Sprengisandur 21.08.2011 – Sigmundur Davíð – Seinni hluti (Vísir.is)