Þorir María Lilja að vera kynþokkafull ?

Ég sé að María Lilja er farin að sjá klám í öllum mögurlegum myndum sem fyrir hana koma. Slík afstaða er auðvitað sjúk og byggir á ranghugmyndum viðkomandi. Sérstaklega í ljósi þess að þegar svona skoðanir koma upp. Þá eru þetta ekkert nema öfgar og hafa aldrei verið neitt annað. Þessi afstaða Maríu Lilju veltir einnig upp áhugaverði spurningu.

Hvernig þorir María Lilja að gera sig kynþokkafulla og fara út á lífið. Veit María Lilja ekki að hún er það klámvæða sjálfan sig fyrir dónalega karlmenn svo að þeir geti haft gaman af henni. Það sem María Lilja ætti kannski helst að gera er loka sig af, hætta að tala við karlmenn fyrir utan fjölskylduna og fá sér síðan 72 ketti til þess að sinna í einverunni af það sem eftir er að lífspani hennar.

Það gæti þó hugsast að þessi skoðun María Lilju sé ekkert nema eintóm hræsni í garð þeirra sem vilja vera öðruvísi. Enda held ég alveg örugglega að María Lilja geri sig kynþokkafulla (klámvæðist) um helgar áður en hún fer að skemmta sér.

Hver er klámvæðing Maríu Lilju ? Hversu mikil er klámvæðing Maríu Lilju ? Hvernig þorir hún að láta svona vitlausar skoðanir í ljós, þegar augljóst má vera að hún getur ekki einu sinni farið eftir því sem hún fordæmir sjálf opinberlega. Þetta er merkilegur hnútur sem ég reikna ekki einu sinni með að María Lilja geti eða muni svara.

Bullið í Maríu Lilju má lesa hérna.

Klámvædd móðurást? (Smugan)
María Lilja um nærfatamæðgur: Auglýsing með margar klámtilvísanir (Vísir.is)

6 Replies to “Þorir María Lilja að vera kynþokkafull ?”

 1. Æ leiðist svona persónulegt skítkast. Hún má hafa sínar skoðanir eins og þú þínar. Og hún má hafa sína skoðanir og klæða sig upp um helgar (nú eða ekki) ef hún vill. Af hverju gagnrýnir þú ekki það sem hún er að segja efnislega? Miklu árangursríkara?

  Persónulega finnst þessar myndir fyrst og fremst óviðeigandi af því þær eru mæðgur.
  Svipurinn á dótturinni þar sem hún hallar sér upp að móður sinni mynd alveg sæma sér á ungri konu að halla sér upp að elskhuga sínum.

  Auðvitað er það túlkunaratriði en flestir hljóta að vera sammála um að myndunum er ætlað að vera sexy? Þá vaknar spurningin hvort sexy eigi heima á milli annarra fjölskyldumeðlima en þeirra sem “sofa” saman? Er sexy á milli annarra fjölskyldumeðlima ekki í besta falli ósmekklegt? Í versta falli… ja, daðrað við sifjaspell?

  Mér finnst líka athugasemd annars eigandans ósmekkleg “So for our customer, for our viewer to see these photographs, you’re confronted with this feeling of ‘who’s the sexy one?’ Persónulega finnst algjörlega út í hött að foreldrar séu að keppa við börnin sín í neinu og alls ekki í kynþokka… það finnst mér eiginlega bara svolítið “sjúkt” viðhorf.

  Myndirnar sjálfar eru ekkert ósmekklegri en gengur og gerist og módelin gullfalleg. Hins vegar finnst mér þær óviðeigandi og senda út röng skilaboð. Fyrir mér hafa þessar myndir neikvæð áhrif á ímynd fyrirtækisins EN fyrirtæki geta hins vegar grætt vel á því að vera með umdeildar auglýsingar.

  1. Það er nú bara þannig að María Lilja tekur ekki neinni gagnrýni. Eins og feministar á Íslandi almennt. Það er ekkert hlutað, og í staðinn er bara haldið áfram eins og ekkert hafi verið gagnrýnt á þeirra málflutning.

   Þetta var gagnrýni á málflutning Maríu Lilju. Þú bara tókst ekki eftir því.

 2. Aldrei rök að gera eins og hinir! Jú tók eftir einhverrri smá gagnrýni á málflutning Maríu Lilju en drukknaði samt að mestu í skítkastinu á hennar persónu.

  En hvað finnst þér um þá punkta sem ég setti fram? Finnst þér þetta sexy framsetning á myndum? Og ef svo, finnst þér sexy eiga heima í myndatöku af mæðgum? Hvað finnst þér um að mæður keppi við dætur sínar svona almennt? Hvað með keppni um hver er kynþokkafyllri?

  Bestu kveðjur

  1. Þetta er merkileg afstaða. Sérstaklega í ljósi þess að María Lilja er ófær um að koma með raunverulega gagnrýni. Þessi útúrsnúningar hennar eru afskaplega ómerkilegir þegar nánar er skoðað.

   Mér er alveg sama um þessar myndir. Enda eru þetta myndir. Það var engin að fremja morð þarna.

   Þessir “punktar” sem þú setur fram eru ekkert nema útúrsnúningar. Enda ekki annars að vænta.

   Ég reikna með að öfga-fullir feministar á Íslandi haldi áfram að ráðast á persónulegt frelsi fólk með þeim sama hætti og þeir hafa gert undanfarin ár. Í þá þeim tilgangi að skerða það varanlega og með alvarlegum hætti.

   Það er einnig reynslan að þeir sem boða mestu og bestu siðbótina eru mestu og stærstu pervertanir (það er útrásin sem þetta fólk þarf að fá einhvernvegin fyrir kynferðislegar langanir sínar).

 3. Fyrirgefðu en hérna finnst mér þú hér ómálefnalegur í minn garð. Hvað áttu við með að “Þessir “punktar” sem þú setur fram eru ekkert nema útúrsnúningar. Enda ekki annars að vænta”

  Af hverju átt þú einhvers að vænta af mér? Ég er bara að lýsa mínum skoðunum. Þú getur ekki vænst þess af mér að ég sé endilega sammála þér er það? Eða ertu að setja mig í einhvern flokk sem þú á móti? Hvað gefur þér rétt til þess?

  Og af hverju eru þessir “punktar” útúrsnúningar? Þessir “punktar” eru mínar skoðanir? Mér finnst þú vera að gera lítið úr mínum skoðunum með því að kalla þá “punkta”. Ég á fullkominn rétt á þeim eins og þú á þínum skoðunum. Þú mátt alveg vera ósammála mínum skoðunum en vinsamlegast ekki kalla þær “punkta”.

  Nei það er sem betur fer ekki verið að fremja morð. Það er sem betur fer sjaldan verið að fremja morð. Má bara hafa skoðun á því ef verið að fremja morð? Skil ekki alveg þennan “punkt” á málinu 😮 Kannski útúrsnúningur?

  Myndi enn langa að heyra þína skoðun á myndunum því fyrir mér snýst málið um þær en ekki femínista eða Maríu Lilju. Eða ertu í einhverri persónulegri herferð gagnvart henni og / eða feministum? Eru myndirnar þess vegna aukatriði? Mín vegna mátt alveg hafa nákvæmlega enga skoðun á myndunum en af hverju þá að tjá þig um skoðun annarra á þeim? Væri kannski betra að lifa ef fólk sem hefur enga skoðun á málinum væri ekki að tjá sig? T.d. í Evrópumálunum 😉

  Mér finnst þú oft koma með áhugaverða punkta inn í þjóðmála umræðuna og les pistlana þína reglulega óreglulega. Ekki endilega alltaf sammála þér en meðan skrifin málefnaleg þá les ég þau. Finnst þú hins vegar orðinn full “heitur” og “persónulegur” í andúð þinni á feministum. Mátt alveg hafa lítið álit á þeirra málflutningi mín vegna en þætti meira til þín koma ef héldir gagnrýni þinni á málefnalegum grundvelli.

  Með vinsemd

  1. Meiri útúrsnúningur. Staðreyndin er sú að íslenskir feministar hafa gjörsamlega gengið yfir strikið í málflutningi sínum. Enda er þessi talsmáti oft svo öfgafullur það er bara undarlegt að ekki skuli vera búið að kæra feminista félag Íslands fyrir rógburð og hatursáróður.

   Málflutningur Maríu Lilju er til skammar og hefur alltaf verið það.

Comments are closed.