Vanhæfur Jón Bjarnarson eldar samsæriskenningar

Hinn vanhæfi Jón Bjarnarson fyrrverandi Sjávar og Landbúnaðarráðherra Íslands eldar núna samsæriskenningar til þess að réttlæta vanhæfi sitt í embætti. Í þessum tilgangi kennir hann Evrópusambandinu um allt það sem er í raun honum að kenna. Staðreyndin er hinsvegar einfaldlega sú að Jón Bjarnarson er vanhæfur og lítið við því að gera. Enda hefur Jón Bjarnarson ekki sýnt nein merki þess að hann hafi áhuga á því að koma í veg fyrir vanhæfni sína eða einfaldlega játa að það að hann sé vanhæfur. Þess í stað. Þá kemur Jón Bjarnarson með þær samsæriskenningar um að Evrópusambandið sé eitthvað að skipta sér af stjórnmálum á Íslandi. Fullyrðing sem er hvorki sönn eða stenst raunveruleikann.

Þetta er staðreynd sem hluti af Vinstri Grænum hefur afneitað núna í lengri tíma, og mun halda áfram að afneita henni í mjög langan tíma í viðbót.

Yfirlýsing Jóns Bjarnarsonar fyrrverandi ráðherra er að finna hérna. Á vefsíðu Feykir.is.

Yfirlýsing Jóns Bjarnasonar sjávarútvegs- og landbúnaðarráðherra