Klámóðir feminstar á Íslandi

Það eru ekkert nema klámóðar manneskjur sem sjá kynferðislega hluti úr grímubúningum barna, og það er mjög óheilbrigt. Þetta er engu að síður það sem feminstafélag Íslands gerir núna í dag. Slík hegðun getur ekki talist heilbrigð hjá fullorðnum einstaklingum.

Þeir sem gera slíkt þurfa að sækja sér hjálpar til sálfræðings hið snarasta. Enda er þessi hegðun eingöngu víst til þess að aukast eftir því sem tíminn líður, og ekkert gert í málinu. Eins og hefur verið raunin undanfarin ár á Íslandi. Þar sem skoðanir félagsmeðlima í feminstafélagi Íslands hafa stöðugt orðið öfgakenndari með tímanum. Augljóst má vera að þetta mun ekkert enda á næstunni. Þetta gæti hinsvegar endað einhverstaðar í ósköpum, og þá gæti jafnvel verið orðið of seint að snúa við þeirri þróun sem núna er hafin.

Þó má augljóst vera að feministafélag Íslands er löngu hætt að snúast um jafnrétti.