Geðsýki Evrópuandstæðinga opinberast

Ef að það er einn hópur íslendinga sem á verulega bágt. Þá er það sá fámenni og harði kjarni sem stendur gegn aðild Íslands að Evrópusambandinu. Þessi hópur hefur barist gegn betri alþjóðasamskiptum Íslands við Evrópu síðan fyrir árið 1950. Með þeim afleiðingum að kjör íslendinga eru verri í dag en annars hefði getað orðið.

Núna í gær upplýsti áróðurbloggið Vinstri-Vaktin gegn ESB um það að hægri-öfgamaður að nafni Loftur Alice hefði kært Evrópustofu (upplýsingaskrifstofu Evrópusambandsins á Íslandi) til ríkissaksóknara. Loftur Altice er sá maður sem vildi að Jóhanna forsætisráðherra yrði hengd upp á afturlöppunum og drepin í bloggfærslu fyrir nokkrum mánuðum síðan. Ég kannast ekki við Pétur Valdimarsson. “Samtökin” Heiður Þjóðar voru stofnuð í kringum Icesave málið, og hafa þann einn tilgang að dreifa út rangfærslum um Icesave, Evrópusambandið. Það eru reyndar bara tveir til þrír menn sem standa að þessum, og því varla hægt að tala um samtök í því samhengi. Líklegt er allavegna að hægri-öfgamaðurinn Jón Valur taki þátt í þessu óbeint. Hinsvegar má ljóst vera að Jón Valur hikar ekki við að hringja í fólk til þess að reyna þagga niður í því á blogginu, eins og sjá má í athugasemdum á bloggi Vinstri Vaktarinnar gegn ESB.

Hvað þessa kæru varðar. Þá mælist ég til þess að henni verið hent í ruslið, og síðan kveikt í því. Enda eru hérna á ferðinni þekktir hægri-öfgamenn sem eru manískir og líklega veikir á geði að auki.

Ef einhver hélt að þetta fólk væri marktækt. Þá er komið svar við þeirri spurningu núna, og svarið er feitt og stórt nei.

One Reply to “Geðsýki Evrópuandstæðinga opinberast”

Comments are closed.