Myndbandið sem andstæðingar Evrópusambandsins á Íslandi þykjast geta notað gegn mér

Hérna er myndband sem andstæðingar Evrópusambandsins á Íslandi þykjast alltaf vera að nota gegn mér. Hérna er dæmi um slíka notkun (ath. nr 24). Síðan er hérna annað dæmi um rökleysuna sem andstæðingar Evrópusambandsins vaða stundum í. Hérna er síðan myndbandið sem andstæðingar Evrópusambandsins reyna að nota til þess að gera lítið úr mér þegar þeir eru búnir með mótrökin.

Það eru fleiri dæmi á blog.is (og hugsanlega annarstaðar). Þar sem andstæðingar Evrópusambandsins á Íslandi hafa reynt að nota þetta myndband gegn mér. Ég svara þeim alltaf fullum hálsi. Enda sé ég enga ástæðu til þess að skammast mín fyrir þetta myndband, eða rökin sem ég set fram í því. Þetta myndband er ennfremur orðið mjög gamalt, eða frá árinu 2009.