Meira klám kjaftæði í fréttum á Íslandi

Það er ýmislegt sem kemur frá Gail Dines sem berst gegn klámi. Það sem kemur hinsvegar frá henni er allt saman eintómt kjaftæði og hefur alltaf verið það. Eins og sú fullyrðing Gail Dines þess efnis að klám leiði fólk út í barnaklám. Það eru ekki neinar vísindalegar sannanir eða rannsóknir fyrir þessum fullyrðingum hennar, og hún kemur ennfremur aldrei með neinar vísindalegar rannsóknir máli sínu til stuðnings. Enda notar þetta fólk ekki vísindalegar rannsóknir máli sínu til stuðnings. Þetta fólk notar tilfinningarúnk og ótta til þess að koma óheilbrigðum málstað sínum á framfæri við almenning. Það hefur eingöngu þann tilgang að fá fólk til þess að trúa þessu kjaftæði og taka undir málstað öfgafólks.

Hérna er seinni hluti þáttar Penn & Teller: Bullshit um þetta mál. Þar sem farið er yfir vísindalegar rannsóknir (þær sem eru til) um þetta málefni.

Íslenskar fréttir af þessu kjaftæði

Gail Dines: Fullorðinsklám leiðir karlmenn út í barnaklám – Munum sjá sprengingu á næstu árum (eyjan.is)