Vænisýki Jóns Bjarnarsonar

Það er opinberlega orðið skjalfest. Jón Bjarnarson er ekki heill á geði. Máflutningur hans á Rúv í þættinum Forystusætið er augljóst merki þess. Síðan fullyrti Jón Bjarnarson að hann hefði skjalfest dæmi þess að Evrópusambandið tæki yfir auðlyndir aðildarríkja sinna. Því miður hafa fjölmiðlamenninir ekki krafið hann um þessa sönnun. Þrátt fyrir þessa fullyrðingu Jóns Bjarnarsonar um þetta atriði.

Staðreyndin auðvitað sú að Evrópusambandið skiptir sér ekkert að nýtingu þeirra auðlynda sem aðildarríki Evrópusambandsins ráða yfir. Eingöngu er þess krafist að farið sé eftir náttúrverndarlögum Evrópusambandsins. Eins og farið er yfir hérna á vef Evrópuvefunum hérna. Staðreyndin er hinsvegar sú að Jón Bjarnarson er ekkert annað en grimmt afturhald. Mig grunar að Jón Bjarnarson hafi verið á móti EES samningum á sínum tíma. Þó svo að ég hafi ekki fundið neinar greinar um slíkt (kannski skrifaði Jón Bjarnarson ekkert um EES á sínum tíma). Þó er ljóst að Jón Bjarnarson er ekki í lagi. Þetta speglast í viðhorfi sem hægt er ekkert annað en hreinræktuð vænnisýki.

Bloggfærsla uppfærð klukkan 02:17 UTC þann 26. Apríl 2013.