Efnahagskreppa á Íslandi næstu 4 árin

Það verður efnahagskreppa á Íslandi næstu 4 árin á Íslandi miðað við kosningaúrslitin. Það verður vissulega látið þannig að slíkt sé ekki raunin. Reyndar er ég viss um að blásið verður í nýja efnahagsbólu á Íslandi. Það verður gert með byggingu nýrra álvera og virkjanna, sem munu eyðileggja íslenska náttúru enn frekar en frá því nú hefur verið gert.

Íslendingar þurfa ekki að hafa áhyggjur af efnahagskreppunni á Íslandi. Sérstaklega þar sem efnahagskreppan á Íslandi er ekki að fara neitt. Þrátt fyrir áróður um annað. Þá mun efnahagskreppan í Evrópu hverfa hægt og rólega eftir því sem þær aðgerðir sem gripið hefur verið til fara að virka. Á Íslandi verður þetta hinsvegar ekki svona. Næstu 4 ár munu einkennast af verðbólgu og efnahagskreppu á Íslandi. Enda er ljóst að hvorki efnahagsstefnur framsóknarflokksins og sjálfstæðisflokksins virka í raun, og hafa í raun aldrei gert það. Hvorki fyrir efnahagskreppu eða eftir efnahagskreppu.

Ég óska íslendingum velgengi í efnahagskreppunni á komandi árum. Þetta er það sem þeir óskuðu sér og fengu.