Heimssýn þoldi ekki umræðuna og lokaði á allar athugasemdir

Heimssýn eru á Íslandi afturhaldssamtök íslenskra bænda, og annara misgjörðarmanna sem vilja halda íslendingum í fjötrum íslensku krónunar, hárra vaxta, verðtrygginar og verðbólgu. Helst eru samtökin Heimssýn þekkt fyrir það að koma með óheyrilegt magn af rugli, bulli og kjaftæði um Evrópusambandið og Evrópu, helst einhvern uppskáldan fábjánaskap sem hlegið er af í Evrópu og víðar. Einangrunarþörf og kyþáttafordómar þessara samtaka eru einnig vel þekktir innanlands sem og utan, flestir félagsmenn Heimssýnar eru varla málfærir á ensku og íslenska tungu, önnur tungumál er ekki um að ræða nema kannski hjá einstaka félagsmanni sem hefur þvælst erlendis nógu lengi til þess að læra hrafnaspark í erlendu tungumáli, rétt svo að hann sé mellufær í tungumálinu (óháð því hvaða tungumál er um að ræða).

Fyrir nokkru síðan hafði Heimssýn opnað fyrir athugasemdir á gjörheimskandi bloggsíðu sinni hjá LÍÚ-KS Morgunblaðinu á blog.is. Fyrst bönnuðu þeir mig eftir að ég var búinn að rústa málflutningi þeirra nokkrum sinnum, staðreyndir eru nefnilega óvinir þessa fólks og hafa alltaf verið það. Slíkur er þverpokahátturinn og heimskan hjá Heimssýn. Núna hefur Heimssýn gripið til þess ráðs að loka alfarið fyrir athugasemdir á blogginu sínu, svo að þeir þurfi ekki að sitja gagnrýni og því að fólk sé að gera athugasemdir við málflutning þeirra, auk lyga og kjaftæðis sem koma frá Heimssýn daglega á vefsíðu þeirra og bloggi. Óvinir íslendinga eru hinsvegar vel fjármagnaðir af hinni óheilögu þrenningu á Íslandi, en þessi óheilaga þrenning heitir LÍÚ, KS, Bændasamtök Íslands. Þetta fólk hefur hinsvegar komið sér fyrir í samtökum eins og Heimssýn til þess að berjast fyrir sínum hagsmunum og gegn hagsmunum almennings á Íslandi um alla framtíð.

Núna eru óvinir almennings á Íslandi í ríkisstjórn, og næst á dagskrá er óðaverðbólga, kjaraskerðingar, verkföll og gengisfellingar. Það er framtíð íslendinga næsta áratuginn hið minnsta og ekki er þetta glæsileg framtíð sem bíður íslendinga.