Kjallari Sigmundar Davíðs forsætisráðherra

Sigmundur Davíð vill ekki eiga sæti við borðið. Hann sættir sig frekar að búa í kjallaranum þar sem ljósaperurnar virka ekki og siðleysinganir vinir hans eiga einfalt með að koma inn til þess að fremja myrkvaverk sín og semja um hina ýmsu ógæfu við Sigmund Davíð. Glæpir þola nefnilega illa dagsins ljós og það veit Sigmundar Davíð fullvel og hans samstarfsmenn og kunna því vel við sig í rökum og dimmum kjallaranum.

Á meðan Sigmundur Davíð vinnur sín myrkvaverk í kjallaranum þá er reikningurinn sendur til almennings á Íslandi í formi niðurskurðar og aukinnar fátækar. Enda er Sigmundur Davíð moldríkur vegna óheiðarlegra viðskipta föður hans við ótínda glæpamenn úr fortíðinni, menn sem jafnvel í dag geta fengið sínu framgengt vegna þeirrar þekkingar sem þeir hafa á viðskiptum föðurs Sigmundar Davíðs og þeirri óværu sem þar var stunduð.

Það kemur því lítið á óvart að Sigmundur Davíð vilji ekki vera í Evrópusambandinu, þar sem sú tegund glæpastarfsemi sem hann stundar er ekki liðin og er brot á sáttmálum og lögum Evrópusambandsins. Sigmundur Davíð og félagar vilja því sitja þar fyrir utan og fremja sín glæpaverk í friði og ró.

Frétt LÍÚ-Morgunblaðsins

Ekki nóg að eiga sæti við borðið (mbl.is)