Myndir úr hungursneyðinni í Evrópu (Danmörku)

Í tilefni þess að Vigdís Hauksdóttir hélt því fram að það væri hungursneyð í Evrópu (sjá hérna). Þá ákvað ég að fara út og taka myndir af þessari hungursneyð í Danmörku. Þar sem Danmörk er í Evrópu og einnig í Evrópusambandinu. Samkvæmt Vigdísi Hauksdóttur þá ríkir í Danmörku hungursneyð hérna ásamt fleiri ríkjum sem eru í Evrópusambandinu. Ég nennti ekki að fara til Þýskalands til þess að taka myndir af hungursneyðinni þar. Mér vannst bara ekki tími til þess núna. Myndirnar eru teknar í SuperBrugsen Padborg.

2014-02-23-1035
Voðaleg fátækt í gangi í Danmörku eins og sjá má.

2014-02-23-1036
Þetta er alveg voðalegt ástand í Danmörku.

2014-02-23-1037
Ekki batnar það.

2014-02-23-1038
Það er mikill skortur á matvælum í Evrópusambandinu eins og sjá má á þessari mynd.

Eins og sjá má á þessum myndum er ástandið alveg voðalegt hérna í Danmörku. Engin matvæli til í búðum og fólk svangt og getur ekki keypt sér í matinn og gífurleg hungursneyð í gangi.