Stutt eru stráin

Það er verulega farið að styttast í annan endan á stráum andstæðinga ESB. Sérstaklega þó öfgafullra manna eins og Jóns Vals[2][3][4][5], þess ber einnig að geta að Jón Valur er hræsnari með meiru og hann stundar það að slá ryki í augu fólks. Því ber að lesa hann með því hugarfari, einnig sem að hann bannar alla gagnýrni á sínar skoðanir vegna þess að þær standast ekki neina gagnrýni þegar á reynir.

Aðra ESB hræsnara sem vert er að nefna er maðurinn sem heitir Gunnar Rögnvaldsson, en hann vælir og kvartar yfir ESB eins mest hann getur. Hérna er hinsvegar hræsnin í öllu kvabbinu hans, hann á heim í Danmörku sem er í ESB. Alltaf gaman að vera svo hræsnafullur að uppúr flæðir.

Bjarni Harðarson er Alþingismaður á Alþingi Íslendinga, hans helstu afrek virðast hreinlega ekki vera nein. Alls ekki nein, þó víðar væri leitað. Því miður fer einnig lítið fyrir heiðarleika hjá honum, samkvæmt slæmri reynslu Vantrúar[2][3].

Hjörtur J. er einn af þessum anti-ESB sinnum sem hefur ekkert til málanna að leggja nema lygar, blekkingar og útúrsnúning. Hann er víst harður SUS-ari sem hefur bara ekkert vit á hlutnum og dettur ekki einu sinni í hug að kanna staðreyndindar áður en hann fer að skila fud-inu sínu útum allt internet.

Heimssýn er samansafn af lúserum sem aldrei hefur neitt til málanna að leggja og mun aldrei nokkurntíman hafa eitthvað til málanna að leggja. Ef þeir hefðu verið uppi á miðöldum, þá hefðu þeir verið á móti framförum.

Ísland og Íslendingar þurfa að hysja upp um sig buxunar í alþjóðamálum og hætta þessu væli sem er í gangi í dag. Íslendingar eiga að ganga í ESB, ekki bara til þess að taka ákvarðanir á evrópskum grundvelli, heldur einnig til þess að taka ábyrgð á því sem er gert hérna á landi. Það sem við gerum hérna á landi hefur áhrif í Evrópu og víðar, áhrifin eru ekki bara bundin við Ísland, eins og margir virðast halda.

Það er kominn tími til þess að tímabil sveitamennsku endi á Íslandi og Íslendingar gangi inní Evrópu stolt og jafnframt sem sjálfstæð þjóð innan ESB.

Þessi pistill er skrifaður vegna þess að ég er orðin virkilega pirraður á heimskunni, sjálfselskunni, græðinginni og almennri heimsku sem er að valda því að Ísland verði aftur 3 flokks land í Evrópu. Eins og Ísland var fyrir árið 1994, en EES hjálpaði til við að gera Ísland að verða 1 flokks land í Evrópu, en það er bara þannig að það er erfitt að fara á toppin, en einfalt að falla ofan af honum og niður á botn. Innganga í ESB mun fyrst og fremst koma í veg fyrir þau ósköp og þær hörmungar sem fylgja því.