Heimssýn leyfir dónaskap ef fólk er sammála þeim

Yfirstéttar bjánarnir á Heimssýn eru búnir að banna mig fyrir að vera með “dónaskap”, þeir hafa jafnvel verið að skamma fólk fyrir að vera með “dónaskap” þegar þeim er svarað efnislega. Þegar viðkomandi er hinsvegar sammála Heimssýn og er með yfirgenginlegan dónaskap og hagar sér almennt eins og fábjáni og ruddi, þá er það allt í lagi litið fram hjá því af hálfu Heimssýnar.

heimssyn.blog.is.svd.16.10.2015
Þú svaraðir efnislega og notaðir sterk orð og ert því með dónaskap samkvæmt Heimssýn. Myndin er tekin af vefsíðu Heimssýnar.

Svarið hérna að ofan er fengið af vefsíðu Heimssýnar hérna. Þegar menn eru hinsvegar sammála Heimssýn. Þá leyfist þetta hérna.

palli.heimssyn.blog.is.svd.16.10.2014

palli.heimssyn.blog.is.svd.16.10.2014.2

palli.heimssyn.blog.is.svd.16.10.2014.3

Allar myndirnar eru fengnar af heimasíðu Heimsýnar. Síðasta myndin er fengin af þræðinum sem ég vísa í hérna að ofan. Hinar tvær eru fengnar héðan. Hjá Heimssýn gilda ekki sömu reglur um alla. Hvaða reglur gilda hjá Heimssýn veltur á því hvort að viðkomandi er sammála þeim eða ekki. Ef fólk gerir eins og ég gerði, svaraði þeim með staðreyndum þá er öllu skellt í lás og viðkomandi bannaður um alla framtíð frá því að tjá sig á vefsíðu Heimssýnar. Hvað Heimssýn sem samtök varðar, þá hef ég ekki miklar áhyggjur af þeim. Samtök sem eru sett saman úr gráðugum sérhagsmunaaðilum og öfgafólki munu bara fara eina leið, og sú leið er beint í ruslatunnuna með skömm.

Síðan gengur Ísland í Evrópusambandið og tekur upp evruna sem gjaldmiðil.

2 Replies to “Heimssýn leyfir dónaskap ef fólk er sammála þeim”

 1. Síða Heimssýnar er ótrúlega vitlaus og ómerkileg. Er verið að reyna að höfða til hálfvita þar?

  Ég svaraði og færði betur rök fyrir því hvers vegna ég teldi það siðblindu að lofa þjóðaratkvæðagreiðslu og ætla síðan að nota atkvæðin til að svíkja loforðið og slíta viðræðunum. Auk þess færði ég rök fyrir því að það væri fáránleg blekking að um ekkert væri að semja við ESB.

  Þetta olli því að ég hef ekki lengur aðgang að síðunni. Satt að segja er ég hálffeginn. Það sem þarna kemur fram er yfirleitt ekki svaravert. Á hinn bóginn gerir maður sér grein fyrir að bullið getur haft áhrif á bjána sem hafa sama atkvæðisrétt og aðrir.

  Engin furða að samtökin gangi gjarnan undir nafninu Heimsk sýn. Það er réttnefni.

  1. Ég sá svarið hjá þér. Ég hef ekki getað svarað þeim lengri tíma núna. Ég var sakaður um dónaskap þegar ég kallaði hálfvita það sem hann er (hálfvita). Þá var ég eins og þú sakaður um dónaskap og bannaður.

   Ég hef hinsvegar mitt eigið svæði til þess að skrifa og get valdið Heimssýn miklu meiri hausverk hérna en nokkurntímann í athugasemdum hjá þeim.

Comments are closed.