Ritskoðunarárátta Heimssýnar og hræðslan við rökræður

Heimssýn er klúbbur gamalla kommúnista og nasista á Íslandi, flestir sem í þessum hópi eru komnir á ellilífeyri og enda flest allir fljótlega undir grænni torfu. Þó ekki nógu hratt, þar sem þessir fábjánar og þrönsýnismenn og konur eru að valda íslendingum miklu tjóni með því að koma kerfisbundið í veg fyrir aðild Íslands að Evrópusambandinu. Síðan er þetta fólk hrætt við umræðuna og ritskoða alla þá sem ekki eru sammála þeim og á móti Evrópusambandinu.

Ég setti inn athugasemd hjá þessu fólki í morgun, henni hefur verið eytt en þar sem ég vissi af ritskoðunar og fælni þessa fólks við að takast á við rökræðuna þá tók ég mynd af svarinu mínu sem ég hafði sett inn hérna.

heimssyn.blog.is.26.06.2015.07.48.utc
Heimssýn ritskoðaði mig aftur. Tekið af vefsíðu Heimssýnar í morgun.

Ég tek vissulega hart til orða en það þýðir ekkert að fara varlega í kringum þessa fávita sem hafa núna valdið milljarða tjóni á samskiptum Íslands við Evrópu með eintómum fábjánahætti sínum og þröngsýni. Það verður að stoppa þetta fólk, enda er framtíð Íslands sem ríkis í hættu ef þetta fólk verður ekki stoppað.