Sig­ríður Á. And­er­sen, Dómsmálaráðherra er rasisti af verstu gerð

Það er alveg ljóst að Sig­ríður Á. And­er­sen, Dómsmálaráðherra á Íslandi er rasisti af verstu gerð sem trúir sinni eigin þvælu um yfirburði íslendinga. Sig­ríður Á. And­er­sen á án tafar að segja af sér embætti dómsmálaráðherra enda er ljóst að hún er ekki hæf að gegna þessu embætti og hefur líklega aldrei verið hæf til þess að gegna embætti dómsmálaráðherra eða þá vera á Alþingi Íslendinga almennt.

Sig­ríður Á. And­er­sen er um þessar mundir skömm íslendinga fyrir það hvernig hún kemur fram við fátæka flóttamenn sem koma til Íslands til þess að fá vernd fyrir ofsóknum og því að vera myrt af óðum glæpamönnum í sínu heimalandi þar sem ríkir oft á tíðum stríðsástand.

Fréttir þessu tengt

Fram­færsl­an tal­in aðdrátt­ar­afl (mbl.is)