Hættulegir rasistar stefna á Alþingi Íslendinga

Samkvæmt skoðanakönnun Vísir.is þá fengi hinn rangnefndi flokkur fólksins rúmlega 10,9% fylgi í skoðanakönnum og því sjö menn á Alþingi íslendinga. Það er stórhættulegt að kjósa þennan flokk á Alþingi íslendinga. Þetta er jafngildi þess eða verra og þegar danir fóru að kjósa fávitana í Danske Folkeparti inn á danska þingið. Staðreyndin er sú að flokkur fólksins mun grafa stöðugt undan lýðræðinu á Íslandi og það sem eftir stendur af velferðarkerfinu á Íslandi mun verða eyðilagt. Það er ekkert að marka það sem forustumenn og konur fólks flokksins segja og boða. Þetta er allt saman lygafroða sem er eingöngu notuð til þess að fá fólk til þess að kjósa flokkinn. Inn í þennan flokk hafa nefnilega safnast ný-nasistar, rasistapakk og annar óþjóðalýður sem mun ekki gera íslendingum neinn greiða. Hvorki eftir kosningar eða árin á eftir. Þetta fólk er stórhættulegt og það er alvarlegur skortur á siðgæði í þessum stjórnmálaflokki sem kallar sig fólks flokksins, sem er rangnefni. Þar sem þessi flokkur ætti að kalla sig spillingarbæli enda hefur það sýnt sig í öðrum ríkjum að flokkar af þessari gerð eru gjörspilltir og leiðtogar slíkra flokka ennþá verri. Helstu stefnur þessara flokka þegar þeir ná völdum er að þagga niður í gagnrýni, frjálsum fjölmiðlum og láta handtaka fólk og reka. Helstu dæmin í Evrópu undanfarið er að finna í Póllandi, Búlgaríu og Ungverjalandi.

Síðan er það stórfurðulegt afhverju íslendingar halda áfram að kjósa sjálfstæðisflokkinn, jafnvel eftir stórfellt hneyksli með barnaníð og kynferðislegt ofbeldi. Þetta er ekki þjóð á bjóðandi þessi hugsunarháttur. Nú þegar er litið á íslendinga með tortryggnum augum erlendis vegna þessa hneykslis sem er kom upp. Ef íslendingar kjósa sjálfstæðisflokkinn aftur til valda þá verða íslendingar afskrifaðir sem þjóð sem hægt er að taka mark á erlendum vettvangi. Vinstri Grænir eru ekkert nema fornt afturhald sem kemur í veg fyrir framþróun efnahags á Íslandi. Það kemur ekkert gott útúr því að kjósa þá.

Frétt vísir.is

Ný könnun: Sjálfstæðismenn og VG jafnstór og átta flokkar inni á þingi