Sjálfstæðisflokknum verði haldið frá völdum um alla framtíð

Það er alveg ljóst á síðustu fréttum að halda verður sjálfstæðisflokknum frá völdum á Íslandi það sem eftir er að líftíma íslenska ríkisins. Enda er ljóst að hegðun Bjarna Benediktssonar núverandi forsætisráðherra í fyrrverandi ríkisstjórn og núverandi starfsstjórn er ekki neinum ráðamanni sæmandi og ljóst er að brot hans eru ekki bara lögbrot (skattaundaskot, reikningar í aflandsfélögum og fleira) heldur er hegðun hans í garð fjölmiðla ekki eitthvað sem á að líðast. Þessi afbrot Bjarna Benediktssonar eru þess eðlis að fyrir einhvern annan þá mundi það þýða feita sektargreiðslu til ríkissjóðs og fangelsisdóms að auki fyrir viðkomandi. Fyrir því eru fordæmi á Íslandi.

Síðan er ljóst að maðurinn er fáviti af verstu og stærstu gerð.

Frétt Stundarinnar

Forsætisráðherra bregst harkalega við fréttaflutningi (stundin.is)