Lygaþvæla og drullumall öfga-hægri þingsmanns Birgir Þórarinssonar

Birgir Þórarinsson er þingmaður sjálfstæðisflokksins. Birgir Þórarinsson er lygari og dreifir útlendingahræðslu eins og hans kemst upp með. Þó svo að fyrir löngu sé búið að afsanna þessa lygaþvælu sem frá honum kemur fyrir löngu síðan. Það er ekkert nýtt að glæpasamtök noti sér neyð fólks og ljúgi að því. Á sama tíma lýgur Birgir Þórarinsson um stöðu mála, þó svo að hann viti full vel að staðan er ekki eins slæm og hann lætur af, í þessum málaflokki.

Það er nauðsynlegt að koma þessum fasistum frá völdum á Íslandi og helst inn í fangelsin á Íslandi, þar sem þetta fólk er ekki hæft til þess að búa í samfélagi fólks. Þetta eru ekkert nema nasistar og annað slæmt fólk sem gerir aldrei neitt gott og mun aldrei gera neitt gott.

Ég vona að kirkjan hans fari undir hraun í næsta eldgosi. Vegna þess að þessi maður er að nota trúarbrögð til þess að réttlæta mannvonsku sína og hatur á öllum þeim sem ekki eru fæddir á Íslandi.

Frétt um þetta

Vinna greinilega á hraða snigilsins (mbl.is)