Ráðherrar í rúmi Heimssýnar

Það er augjóst hverjum þeim sem sjá að stalínistinn Ögmundur Jónasson er í rúmi Heimssýnar (samtaka sem berjast gegn viðskiptafrelsi íslendinga) ásamt Jóni Bjarnarsyni og fleiri þingmönnum Vinstri Grænna, Framsóknarflokksins og Sjálfstæðisflokksins.

Þessi óeðlilegu tengsl ráðamanna við samtök eins og Heimssýn eru auðvitað eitthvað sem þarf að skoða nánar. Enda má augljóst vera að í því ráðherraræði sem ríkir á Íslandi samtök eins og Heimssýn fái óeðlilega vikt í umræðunni en annars hefði verið (þau gera það nú þegar hjá Morgunblaðinu, sem sækist skipulega eftir því að kollvarpa lýðræðinu á Íslandi).

Þetta er staðan á Íslandi. Stalínistar og óvnir lýðræðis á fullu að kollvarpa hagsmunum almennings. Í þeim eina tilgangi svo að þeir geti nú örugglega makað krókin örlítið lengur. Síðustu 60 ára hafa nefnilega ekki dugað þeim til þess að arðræna íslendinga inn að beini.