Heimskir þingmenn

Það er orðið ljós að stjórnarþingmenninir Ásmundur Einar og Lilja Mósesdóttir eru heimskir þingmenn. Það er þó ekki eingöngu það. Heldur er þetta fólk ekki í neinu sambandi við raunveruleikann á Íslandi. Tíminn vinnur ekki með íslendingum í Icesave málinu, hann vinnur gegn íslendingum og hefur alltaf gert það. Íslendingar ennfremur borga vexti af þessari skuld eins og öðrum skuldum. Gildir þá einu hvort að vextinir eru rukkaðir núna eða seinna. Svona málflutningur eins og sá sem kemur frá Ásmundi Einar og Lilju Mósesdóttur er heimskulegur eins og áður segir, ennfremur er ljóst að þetta óábyrgur málflutningur sem er ekki í neinu samræmi við raunveruleikan.

Það er alveg ljóst að raunveruleikinn mun kippa þessu fólki yfir í raunveruleikan við fyrsta hentuga tækifæri. Þegar það gerist, þá verður það örugglega mikið áfall fyrir umrædda þingmenn.

Frétt Rúv.

Ekki liggur á að semja um Icesave